0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Hỗ trợ trực tuyến

Tech : Mr. Tuấn
Sale : Mr. Quân
Kinh Doanh : Mr Biên

Dịch Vụ

#TOP 5 hệ thống âm thanh cho phòng họp đang TỐT nhất hiện nay

29/01/2018 10:47

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp nhưng bạn đang băn khoăn không biết lắp hãng gì, và loại nào tốt nhất, công ty nào lắp đặt nhanh gọn chính xác nhất,... chính vậy Hải Hưng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cho các bạn lựa chọn cho phòng họp của mình như Bosch, Toa, HaiAudio, Televic, Byerdynamic,... tất cả những hệ thống âm thanh cho phòng họp này đều mang một thiết kế riêng, tính năng riêng và điều quan trọng nhất vẫn là giá thành đều khác nhau.

Hầu như mọi hệ thống âm thanh cho phòng họp đều có những tính năng giống như nhau tuy nhiên chất lượng âm thanh tạo ra thì cũng có phần khác biệt, do vậy để lựa chọn cho phòng họp của mình một hệ thống âm thanh cho phòng họp tốt nhất, phù hợp nhất thì Hải Hưng xin cung cấp một số hệ thống đang ưa chuộng nhất hiện nay, nếu bạn còn đăng thắc mắc về phòng họp của bạn không biết nên lắp hãng gì hãy liên hệ về Hải Hưng để được tư vấn miễn phí giải pháp nhé.

 

Các hệ thống âm thanh cho phòng họp tốt nhất hiện nay :

TOP 1. Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 900 Bosch :

Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp nhiều tính năng như thu âm, nghe lại bản đã ghi âm,... và nhiều tính năng khác hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một hệ thống âm thanh cho phòng họp đỉnh cao nhất. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm các diễn biến với MP3.
>>Xem chi tiết mọi tính năng hệ thống hội thảo Bosch CCS 900

 
Hải Hưng lắp đặt hệ thống CCS 900 tại Trường Nhân Văn
Hải Hưng lắp đặt hệ thống CCS 900 tại Trường Nhân Văn

Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 đã được nhà thiết kế Bosch rất trú trọng tới, CCS 900 được tạo ra với một nền âm thanh cải tiến mới và được tương thích phù hợp trên mọi nội nhất, mọi địa hình, không những vậy hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 có thiết kế rất là bát mắt đặt trên bàn mang lại sự tinh tế và lịch lãm, tăng tính chuyên nghiệp của văn phòng của bạn.

Hệ thống hội thảo CCS 900 được trang bị tính năng triệt âm phản hồi, sử dụng DAFS (Bộ triệt âm Phản hồi Kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo tăng thêm độ rõ cho giọng nói. Công nghệ này sử dụng các chức năng DSP (Xử lý Tín hiệu Số) độc quyền để cân bằng các mức áp suất âm thanh đạt trên các giới hạn phản hồi bình thường. Nhờ đó, người sử dụng có thể tăng âm lượng cao hơn mức bình thường mà không tạo ra phản hồi âm hay làm cho micrô tạo ra các âm "hú". 

TOP 2. Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch :

Hệ thống hội thảo CCS 1000D là một bản nâng cấp vượt trội nếu bạn ưa thích những tính năng được cải tiền hơn bản CCS 9000 thì bạn hãy lựa chọn CCS 1000D hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đấy, độ rõ của giọng nói trên CCS 1000D nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên bạn có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo 'tiếng hú'.

Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 1000D còn được trang bị thẻ nhớ 128GB cho phép bạn ghi âm, lưu trữ các cuộc hội thảo một cách đơn giản và thuận tiện, và có thể kết nối tới 6 Camera HD cho phép bạn ghi lại cuộc họp, chắc chắn bạn sẽ thích hệ thống CCS 1000D này với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại lịch lãm mang lại sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

>>Cùng xem chi tiết hơn về Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 1000D Bosch

Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp Liên Hợp Quốc
Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp Liên Hợp Quốc
 

TOP 3. Hệ thống âm thanh hội thảo HAI 351M - HaiAudio :

Hệ thống Hai351M là một hệ thống hội thảo đa năng, kinh tế. Hệ thống này được dựng cho các cuộc họp có quy mô từ nhỏ cho tới trung bình. Với 6 chế độ làm việc, nó đảm bảo việc điều khiển cuộc họp dễ dàng và tiện lợi, cho phép các đại biểu giao tiếp với nhau bằng Microphone, loa . Hệ thống cho ta chất lượng âm thanh tốt và thường được dùng cho phòng hội thảo của cơ quan nhà nước, phòng hội thảo của khách sạn, phòng học, ...

Hải Hưng đã tìm hiểu và nghiên cứu nhiều năm liền về HaiAudio và cho thấy rằng hệ thống hội thảo này phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, nhu cầu sử dụng, cách lắp đặt,... với nước ta nói rõ hơn là hầu hết các phòng họp tại nước ta, với mic thu cực nhậy không bị hú sẽ là điểm cộng lớn cho HaiAudio, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống hội thảo cho nhiều phòng họp trên nức ta, nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn HAI 351M cho văn phòng của mình nhé.

>> Click để hiểu hơn về Cấu hình hội thảo HAI 351M

Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo HaiAudio tại Biên phòng Lào Cai
Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo HaiAudio tại Bộ phận chỉ huy biên phòng Lào Cai

Ngoài ra hội thảo HaiAudio cũng chả thua kém gì về tính năng như Bosch, TOA,... với thiết kế đẹp và sang trọng, có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là hệ thống hội thảo có dây và không dây.
 

TOP 4. Hệ thống âm thanh hội thảo không dây HaiAudio-10M :

Hệ thống âm thanh phòng họp HAI-10M là hệ thống hội nghị với đầy đủ các tính năng tiện lợi nhất cho người tham gia hội nghị cũng như người điều khiển hệ thống. Có thể ứng dụng cho nhiều mô hình lớn hoặc nhỏ tuỳ ý với cấu hình đơn giản hoặc đa chức năng như: biểu quyết điện tử, nhận dạng đại biểu. Hệ thống được thiết kế theo kiểu module rất mềm dẻo cho việc thiết kế và hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn ISO và IEC.

Hỗ trợ 1 kênh tiếng nền, tự động điều khiển camera khi đại biểu kích hoạt micro và hình ảnh được hiển thị lên màn hình lớn của phòng họp và monitor giám sát, CPU chính xác và mã hóa mã đa tầng, chống nhiễu điện từ, điện thoại di động vì vậy ảnh hưởng rất ít bởi sóng điện thoại, chất lượng âm thanh cao, an toàn trong truyền dữ liệu và đơn giản trong việc thao tác điều khiển và lắp đặt. Công nghệ audio kỹ thuật số với độ rộng băng tần 20kHz, hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiễu nền, xuyên âm, méo, phạm vi hoạt động lên tới 80-100 mét, khoảng cách truyền thông: 100-150 mét.

>> Xem chi tiết hơn về Cấu hình hệ thống hội thảo không dây HAI-10M

Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo không dây HaiAudio tại GTVT Hà Nội
Hải Hưng lắp đặt hệ thống hội thảo không dây HaiAudio tại GTVT Hà Nội
 

TOP 5. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA :

Hệ thống hội thảo TOA là một cái tên rất quen thuộc với chúng ta rồi, nếu bạn đang có ý định lắp đặt một hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp của mình thì tất nhiên TOA là sự chọn không thể bỏ qua được vì chất lượng âm thanh của TOA không thể bàn cãi được nữa, nó quá tốt và nhà thiết kế đã làm tốt việc này đem đến cho người dùng một hệ thống chuyên nghiệp.

Hiện nay hệ thống hội thảo TOA cũng có nhiều giải pháp cho các bạn lựa chọn như TS-680, TS-780, TS-800, TS-900 mỗi hệ thống đều có những nâng cấp và tất nhiên giá thành sẽ khác nhau cho nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn hệ thống hội thảo TOA.
 
THỐNG HỘI THẢO TOA TS - 680
 

Riêng về phần hội thảo TOA Hải Hưng đã có bài viết giới thiệu chi tiết về hệ thống, xin mời các bạn tham khảo qua đường link sau đây
>> Click vào đây để xem Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Hải Hưng chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án chúng tôi thực hiện các bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi, các bạn chỉ cần nhấc điện lên và gọi điện về cho chúng tôi, Hải Hưng sẽ tư vấn giải pháp và tiến hành thi công một cách nhanh gọn với mọi trang thiết bị đều là hàng chính hãng, trình độ thi công chuyên nghiệp đảm bảo chính xác 100% ít sửa chữa sau khi lắp đặt.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website: http://la
pdatamthanh.com - ww.haihung.com - Email : info@haihung.com

Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
Âm thanh Crown
Âm thanh Soundcraft
Âm Thanh Toa
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Boston
Âm Thanh Bosch
Thiết bị Âm Thanh Denon
Âm Thanh DBX
Âm Thanh AKG
Âm Thanh EV
Âm thanh Klipsch
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Jamo
Âm Thanh Yamaha
Âm thanh JBL
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Shure
Âm thanh Accuphase
Âm thanh Ahuja
Âm thanh APG
Âm thanh Audiofrog
Âm Thanh B&W
Âm thanh Behringer
Âm thanh Blastking
Âm thanh BMB
Âm thanh Bose
Âm thanh Bost Audio
Âm thanh BSS Audio
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh cambridge
Âm thanh DAM
Âm thanh Dolby
Âm thanh Guinness
Âm Thanh Haiaudio
Âm thanh Hanet
Âm thanh Harman
Âm thanh Infinity
Âm thanh Inter M
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Korah
Âm Thanh LD SYSTEMS
Am thanh Marantz
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Ohm
Âm thanh Paradigm
Âm Thanh Paramax
Âm thanh Parasound
Âm thanh Pathos
Âm Thanh Philips
Âm thanh Prodio
Âm Thanh Prolab
Âm Thanh Q acoustics
Âm thanh Quad
Âm thanh Teac
Âm thanh Televic
Âm thanh Unison Research
Âm thanh Việt KTV
Âm thanh Wadia
Âm thanh Wharfedale
hãng Clay Paky
Hãng thiết bị Vega
Thiết bị âm thanh Alto
Thiết bị âm thanh Fone Star
Thiết bị âm thanh Sennheiser
Thiết bị ánh sáng LQE
Thiết bị ánh sáng Spark