0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Hỗ trợ trực tuyến

Tech : Mr. Tuấn
Sale : Mr. Quân
Kinh Doanh : Mr Biên

Dịch Vụ

Loa powered studio monitor Yamaha HS5

Giá: 5,280,000 đ
Trọng lượng: 5,3 Kg
Kích Thước: 170 x 285 x 222 mm
Màu sắc: Đen và trắng
Xuất xứ: Indonesia
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- 2-cách bass-reflex bi-khuếch đại gần nhà hát giám sát với 5 "cone woofer và 1" Dome tweeter.
- Màn hình bass 2 cánh phản xạ khuếch đại âm thanh nổi với loa 5 loa "woofer 5" và loa tweeter 1 "
54Hz - đáp ứng tần số 30kHz
- Hệ thống 45W LF cộng với 25W HF bi-amp cho hiệu năng cao 70W khuếch đại điện
- KIỂM SOÁT PHÒNG VÀ KIỂM SOÁT NÂNG CAO TRIM
- Đầu vào cáp XLR và TRS chấp nhận tín hiệu cân bằng hoặc không cân bằng
Hotline mua hàng: 0243.562 7488 -  0243.205 7766 - 0932.060.286 - 0977.060.286
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội .
Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
 

Tính năng Loa powered studio monitor Yamaha HS5

- dòng HS5 chia sẻ một triết lý thiết kế nhấn mạnh độ tinh khiết âm thanh mà không có bất kỳ màu hoặc xáo trộn của âm thanh ban đầu. Trong khi nhiều nhà sản xuất muốn tăng cường âm thanh của màn hình của mình để làm cho chúng âm thanh ấn tượng, màn hình của hãng Yamaha được thiết kế để đạt được kết hợp tốt nhất bằng cách đảm bảo rằng âm thanh từ loa của bạn đúng với bản gốc. Các màn hình tham khảo gần dòng HS gần như là hiện thân của triết lý này, cung cấp một hình ảnh âm thanh ngắn gọn, độ phân giải cao và phản ứng phẳng.
- Dòng HS5 có các đầu dò mới được phát triển để đạt được phản ứng đáng kinh ngạc một cách đáng kinh ngạc trên một phạm vi rộng của băng thông. Những đầu dò này sử dụng thiết kế từ trường tiên tiến điều chỉnh lưu lượng phản ứng từ để cung cấp các chuyển đổi âm thanh liền mạch và tự nhiên. Mỗi thiết bị và thiết kế của từng thành phần được kiểm tra lại cẩn thận, sau đó được tối ưu hoá, để cải thiện đáng kể tính chính xác của việc sao chép tín hiệu trong toàn bộ dải âm thanh.
+ Tốc độ: Dòng HS5 có một loa tweeter hình vòm 1 "mới được thiết kế và hiệu quả cao, mở rộng phạm vi sử dụng đáng kể và mang lại âm thanh tuyệt vời. Sử dụng hướng dẫn sóng dày được thiết kế để giảm thiểu rung động, loa tweeter mới có thể mang lại mượt mà, không bị méo tiếng Kết thúc cao đến 30 kHz.
+ Woofer: Với loa âm thanh mới được thiết kế, siêu đáp ứng sử dụng nam châm lớn và được lựa chọn cẩn thận, dòng sản phẩm HS5 cho âm thanh méo mó với một đầu dưới cùng được xác định ở mọi cấp độ đầu ra. Tất cả các thành phần trong những loa woofers công suất cao này, bao gồm cả vòng đệm và giỏ loa, góp phần tạo nên tiếng bass đáng kinh ngạc của HS5 trong khi cung cấp các mids chính xác và rõ ràng.
- Loa HS5 sử dụng bộ khuếch đại hoàn toàn phù hợp với đầu dò được sử dụng trong mỗi mô hình của bộ. Với thiết kế của ampli với amp riêng riêng cho cả loa trầm và loa tweeter, bộ khuếch đại này đảm bảo rằng mỗi loa HS5 luôn cung cấp âm thanh có độ phân giải cao với đáp ứng đặc biệt phẳng trên dải âm thanh.
- Tủ HS5 được thiết kế để loại bỏ sự cộng hưởng không mong muốn và tăng độ chính xác của việc tái tạo âm thanh tới giới hạn cực đoan của chúng. Vỏ máy được chế tạo từ MDF rất dầy và mềm dẻo với đáp ứng âm thanh bị giảm xóc hoàn hảo cho màn hình tham chiếu. Từ kinh nghiệm thiết kế đàn piano của Yamaha trên 100 năm, các kỹ sư của HS5 đã sử dụng kỹ thuật ghép ba chiều truyền thống. Thông thường để thiết kế kiến trúc công trình này chắc chắn neo các góc của bao vây để cải thiện đáng kể độ bền và loại bỏ sự cộng hưởng không mong muốn có thể ảnh hưởng đến âm thanh tổng thể.
- Thiết kế cổng loa có thể ảnh hưởng lớn đến độ trong suốt của âm thanh tổng thể. Thông thường một xoáy ở hai đầu của cảng có thể tạo ra rung động không khí bên trong của cảng, gây ra tiếng ồn không mong muốn. Bằng cách áp dụng công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến kết hợp phân tích kỹ lưỡng hình ảnh âm thanh, các kỹ sư của Yamaha có thể kiểm soát và giảm dòng xoáy. Thông qua phân tích sâu này chúng tôi đã đến thiết kế cổng lý tưởng, kết quả là giảm tiếng ồn âm thanh lên đến 6dB. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến này cho phép các màn hình phòng thu của HS5 đáp ứng được yêu cầu của các môi trường sản xuất chuyên nghiệp nghiêm ngặt hơn.
- Các mô hình đầy đủ của HS Series có hai bộ điều khiển phản hồi với các thiết lập chi tiết cho phép chúng thích nghi với âm thanh bề mặt của các phòng có hình dáng và kích thước khác nhau. ROOM CONTROL cho phép bạn làm giảm độ phóng đại phi tự nhiên, phóng đại mà thường xảy ra khi đặt loa bên cạnh các bức tường, trong khi HIGH TRIM cho phép điều khiển linh hoạt hơn về đáp ứng tần số cao. Đối với đầu vào, loa HS có thể chứa được nhiều nguồn cân bằng và không cân bằng như máy trộn, bàn phím và các giao diện âm thanh với các jack cắm điện thoại XLR và TRS. Với loa siêu trầm HS8S, bộ điều khiển HIGH CUT thiết lập tần số cắt của suy giảm tần số cao của bộ khuếch đại tần số từ 80Hz đến 120Hz, trong khi công tắc PHASE điều chỉnh pha của đầu ra loa siêu trầm. Bộ chuyển đổi LOW CUT và LOW CUT cho phép giảm thiểu tần số thấp cho đầu ra giữa 80Hz và 120Hz. Loa subwoofer HS8S được trang bị đầu vào jack cắm XLR và TRS và cho đầu ra XLR cho L và R và EXT SUB.
loa-powered-studio-monitor-yamaha-hs5

Thông số kỹ thuật Loa powered studio monitor Yamaha HS5

Mã sản phẩm HS5
Hãng sản xuất Yamaha
Loại loa 2-way bi-amp được hỗ trợ giám sát studio
Khoảng tần số (-10dB) 54Hz - 30kHz
Các thành phần LF 5 "hình nón
HF 1 "mái vòm
Crossover 2kHz
Nguồn ra 70W (LF: 45W, HF: 25W)
Các đầu nối I / O Loại XLR3-31 (cân bằng), PHONE (cân bằng)
Điện năng tiêu thụ 45W
Hình dạng Loại phản xạ Bass
Vật liệu nội các MDF
Kích thước 170 x 285 x 222 mm
Khối lượng tịnh 5,3 kg
Khác Điều khiển LEVEL (+ 4dB / center click), EQ: công tắc HIGH TRIM (+/- 2dB ở HF) / công tắc ROOM CONTROL (0 / -2 / -4 dB dưới 500Hz)

Video giới thiệu Loa powered studio monitor Yamaha HS5 của hãng 

 

 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Loa powered studio monitor Yamaha HS5, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất

Bình luận (0)

Đánh giá

Sản phẩm cùng loại: Loa - Speaker

Các đối tác cung cấp
Âm thanh Crown
Âm thanh Soundcraft
Âm Thanh Toa
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Boston
Âm Thanh Bosch
Thiết bị Âm Thanh Denon
Âm Thanh DBX
Âm Thanh AKG
Âm Thanh EV
Âm thanh Klipsch
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Jamo
Âm Thanh Yamaha
Âm thanh JBL
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Shure
Âm thanh Accuphase
Âm thanh Ahuja
Âm thanh APG
Âm thanh Audiofrog
Âm Thanh B&W
Âm thanh Behringer
Âm thanh Blastking
Âm thanh BMB
Âm thanh Bose
Âm thanh Bost Audio
Âm thanh BSS Audio
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh cambridge
Âm thanh DAM
Âm thanh Dolby
Âm thanh Guinness
Âm Thanh Haiaudio
Âm thanh Hanet
Âm thanh Harman
Âm thanh Infinity
Âm thanh Inter M
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Korah
Âm Thanh LD SYSTEMS
Am thanh Marantz
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Ohm
Âm thanh Paradigm
Âm Thanh Paramax
Âm thanh Parasound
Âm thanh Pathos
Âm Thanh Philips
Âm thanh Prodio
Âm Thanh Prolab
Âm Thanh Q acoustics
Âm thanh Quad
Âm thanh Teac
Âm thanh Televic
Âm thanh Unison Research
Âm thanh Việt KTV
Âm thanh Wadia
Âm thanh Wharfedale
hãng Clay Paky
Hãng thiết bị Vega
Thiết bị âm thanh Alto
Thiết bị âm thanh Fone Star
Thiết bị âm thanh Sennheiser
Thiết bị ánh sáng LQE
Thiết bị ánh sáng Spark